ไข่สั่นวิธีที่ดีในการเริ่มต้นและยืดเวลาการมีเพศสัมพันธ์

เมื่อคุณต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ ๆ ทางเพศที่น่าตื่นเต้นในห้องนอนของคุณการรัดดิลโด้อาจเป็นวิธีที่ไม่มีใครเทียบได้ในการขยายประสบการณ์ของคุณ มากกว่าเซ็กส์ทอยไข่สั่นสำหรับเลสเบี้ยนคู่รักต่างเพศหลายคู่ยังมีความสุขกับเซ็กส์ทอยเหล่านี้ที่รวมอยู่ในการเล่นก่อนนอน สามารถใช้งานได้หลายวิธีสายคล้องคอเป็นแหล่งความสุขที่ดีสำหรับเขาและเธอซึ่งทำให้พวกเขาเป็นส่วนเสริมที่จำเป็นสำหรับการเลือกของเล่นทางเพศสายคล้องไข่สั่นคุณต้องการอะไร

เมื่อเชิญสายรัดของเล่นเข้ามาในห้องนอนของคุณโปรดทราบว่าเป็ดเหล่านี้น่าพึงพอใจและสนุกสนานด้วยตัวมันเองแม้ว่าจะใช้โดยไม่มีสายรัดก็ตาม ไข่สั่นผลิตด้วยฐานบานกว้างที่ยึดของเล่นไว้ในสายรัดรูปทรงนี้ยังสามารถจับเพื่อใช้งานเองหรือระหว่างการเล่นของคู่หูได้ด้วยฐานจับที่กว้างและง่ายที่ด้านล่าง ไข่สั่นสายรัดซึ่งเป็นชุดชั้นในที่ทนทานเป็นหลักซึ่งถือดิลโด้ไว้ในตำแหน่งควรได้รับการวิจัยเพื่อความสะดวกและขนาดก่อนที่จะซื้อ

ความสุขสำหรับเขาผู้ชายมีบริเวณที่กระตุ้นการแข็งตัวของเลือด

มันจะเป็นโบนัสที่จะมีการวัดรอบเอวของคุณเป็นนิ้วเพื่อช่วยลดทางเลือกอื่น ๆ ในตลาด บทวิจารณ์ผลิตภัณฑ์ซึ่งโดยทั่วไปมีอยู่ในไซต์การขายจะช่วยให้คุณตัดสินใจได้ว่าสายรัดไข่สั่นแบบใดที่เหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดสายคล้อง Dildos ความสุขสำหรับเขาผู้ชายมีบริเวณที่กระตุ้นการแข็งตัวของเลือดที่ไม่รู้จักเรียกว่าต่อมลูกหมากอยู่ด้านหลังไข่สั่น เมื่อได้รับการกระตุ้นหรือนวดโซนจะทำหน้าที่เหมือนกับที่ G-spot ของผู้หญิงทำเพิ่มจุดสุดยอดและเพิ่มการตอบสนองที่เร่าร้อน

สายรัดขนาดเล็กและแคบเป็นจุดเริ่มต้นไข่สั่นที่ดีในการเริ่มทดลองเนื่องจากขนาดนี้น่าจะเป็นขนาดที่สบายที่สุดสำหรับผู้ชายที่เพิ่งเริ่มต้น ไข่สั่นในการกำหนดเป้าหมายต่อมลูกหมากโดยเฉพาะให้มองหาดองที่มีส่วนโค้งเล็กน้อยไปที่ปลายและขอบโค้งมนเพื่อให้สัมผัสได้สูงสุด ผู้หญิงไม่ควรกลัวที่จะใช้น้ำมันหล่อลื่นไข่สั่นคุณภาพดีเมื่อมีส่วนร่วมในการเล่น ทวารหนักไม่ได้สร้างน้ำมันหล่อลื่นตามธรรมชาติดังนั้นน้ำมันหล่อลื่นจึงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสายรัดที่สะดวกสบายปลอดภัยและมีสุขภาพดี

การสอดใส่อย่างต่อเนื่องและสายรัดมือและต้นขาที่เฉพาะเจาะจงช่วยให้คู่รัก

สายคล้องไข่สั่นความสุขสำหรับเธอแม้ว่าจะมีคู่นอนที่เป็นผู้ชายผู้หญิงก็สามารถมีความสุขจากจุดบวกทางเพศที่หลากหลายได้จากการรัดคอ แม้กระทั่งหลังจากสำเร็จความใคร่ของชายคนหนึ่งแล้วเขายังสามารถทำให้คู่ของเขาพึงพอใจกับของเล่นเหล่านี้ได้ด้วยการออกแบบที่แปลกใหม่จำนวนมาก ไข่สั่นสายรัดกลวงสามารถสวมทับความเป็นชายสำหรับการสอดใส่

อย่างต่อเนื่องและสายรัดมือและต้นขาที่เฉพาะเจาะจงช่วยให้คู่รักใกล้ชิดกันในแง่ทางกายภาพและใช้ความสุขจากการสอดใส่โดยไม่ต้องอาศัยตัวผู้ที่มีการแข็งตัวไข่สั่นควบคุมระยะไกลวิธีที่ดีในการเริ่มต้นและยืดเวลาการมีเพศสัมพันธ์หากคู่นอนชายมีอาการป่วยเหนื่อยหรือเพียงแค่ต้องการทำให้คู่ของเขาพอใจการรัดดิลโด้อาจเป็นเพื่อนในห้องนอนที่ดีที่สุดของผู้ชายได้