พาเลทราคาถูกและการใช้งานสำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์

 

ก่อนที่ผู้ผลิตบรรจุภัณฑ์จะแนะนำพาเลทพลาสติกพาเลทยูโรที่ทำจากไม้เป็นวัสดุบรรจุภัณฑ์มาตรฐานสำหรับเตรียมสินค้าสำหรับการจัดส่ง พาเลทราคาถูกได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากทำให้ บริษัท ต่างๆมีหน่วยบรรจุภัณฑ์ขนาดมาตรฐานเพื่อช่วยในการคำนวณพื้นที่จัดเก็บในรถพ่วงและประมาณค่าขนส่ง พาเลทราคาถูกเป็นเวลาหลายสิบปีที่สามารถพบเห็นพาเลทไม้ได้รอบ ๆ โกดังและพื้นที่บรรทุกของ บริษัท ต่างๆในอุตสาหกรรมส่วนใหญ่อย่างไรก็ตามผู้ใช้พาเลทพลาสติก

ในยุคแรก ๆ ได้ค้นพบคุณสมบัติที่เหนือกว่าของพวกเขาและ บริษัท ต่างๆก็เริ่มเปลี่ยนสต็อกของพาเลทไม้ด้วยโซลูชันบรรจุภัณฑ์ที่ใหม่กว่าและน่าเชื่อถือกว่าที่ บริษัทพาเลทราคาถูกบรรจุภัณฑ์มืออาชีพเสนอหากคุณยังคงใช้พาเลทไม้โปรดใช้เวลาทบทวนเหตุผลที่ถูกต้อง 5 ประการนี้ในการเปลี่ยนมาใช้พาเลทราคาถูกมีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นพาเลทพลาสติกไม่แตกและแตกเหมือนพาเลทไม้ คุณไม่ต้องส่งไปซ่อมจึงทำให้มีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น

การศึกษาอย่างรอบคอบแนะนำให้ใช้พาเลทเหล่านี้ในระยะยาวและใช้งาน

ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถหาพาเลทราคาถูกที่ใช้แทนพาเลทยูโรมาตรฐานหรือที่สามารถรับน้ำหนักมากได้ ทำจากวัสดุที่เชื่อถือได้และตามการออกแบบที่ได้รับการศึกษาอย่างรอบคอบแนะนำให้ใช้พาเลทเหล่านี้ในระยะยาวและใช้งานหนักมาก ดังนั้น บริษัท ของคุณจะจัดการเพื่อลดต้นทุนต่อรอบการใช้งานพาเลทราคาถูกสำหรับวัสดุบรรจุภัณฑ์เหล่านี้พาเลทพลาสติกจับง่ายกว่าการออกแบบพาเลทราคาถูกถูกปรับให้เข้ากับการจัดการ

การขนถ่ายและการขนถ่ายประเภทต่างๆ ดังนั้นพาเลทที่ใช้กับรถยกจึงได้รับการออกแบบให้มีการลื่นไถลในขณะที่รุ่นอื่น ๆ ได้รับการออกแบบให้มีขนาด 6 หรือ 9 ฟุตเพื่ออำนวยความสะดวกในการวางซ้อนกันพาเลทราคาถูกเมื่อบรรจุสินค้าหรือเมื่อจัดเก็บ ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณคุณสามารถเลือกพาเลทราคาถูกได้หลายรุ่น ได้แก่ แบบเปิดดาดฟ้าดาดฟ้าปิดคลีนรูม / ถูกสุขอนามัยและพาเลทส่งออกทางเดียวทำความสะอาดและฆ่าเชื้อได้ง่าย

จากการเปรียบเทียบสามารถทำความสะอาดพาเลทพลาสติก

ข้อเสียเปรียบหลักของพาเลทไม้คืออาจปนเปื้อนกับสิ่งสกปรกของเหลวไขมันน้ำมันและสารเคมีและอาจคงกลิ่นของผลิตภัณฑ์ที่บรรจุไว้ จากการเปรียบเทียบสามารถทำความสะอาดพาเลทพลาสติกราคาถูกได้โดยใช้อุปกรณ์ซักผ้ามาตรฐานในรอบการทำความสะอาดง่ายๆ ร่องรอยของสิ่งสกปรกคราบและสิ่งปนเปื้อนอื่น ๆ พาเลทราคาถูกทั้งหมดจะถูกกำจัดออกอย่างรวดเร็วและพาเลทไม่เก็บกลิ่นใด ๆ ยิ่งไปกว่านั้นพาเลทที่ทำจากพลาสติกจะมีน้ำหนัก

คงที่ตลอดอายุการใช้งาน จากการเปรียบเทียบไม้จะกักเก็บและดูดซับของเหลวทำให้พาเลทราคาถูกหนักขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป สิ่งนี้จะส่งผลเสียต่อต้นทุนโลจิสติกส์ของคุณหากสินค้าของคุณถูกชั่งน้ำหนักบนพาเลทราคาถูกเพื่อวัตถุประสงค์ในการขนส่งและศุลกากรพาเลทพลาสติกง่ายต่อการปรับแต่งสำหรับผลิตภัณฑ์ขนาดพิเศษ สอบถามที่ https://www.dino-plus.com/th/